Vách Ngăn PA13

Vách trang trí khu vực bếp Trong thiết kế chung cư hiện đại để phân rõ ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn ra tạo ra 1 không gian riêng cho từng công năng sử dụng là rất khó do vấn đề với không gian…

Vách Phòng Ăn PA13

Trong thiết kế chung cư hiện đại để phân rõ ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn ra tạo ra 1 không gian riêng cho từng công năng sử dụng là rất khó do vấn đề với không gian bị giới hạn. Một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp. Đồng thời, sử dụng tường để phân chia khu vực không làm tăng được giá trị thẩm mỹ.

Ngày nay, không gian mở đang tạo nên sự thịnh hành. Vách ngăn phòng ăn dễ tiết kiệm thời gian xây dựng hơn tường và nó đã tạo được sự riêng tư mà không gây ra cảm giác chật chội.

Thông thường vách ngăn sẽ được làm từ gỗ cùng với các họa tiết nổi bật trên đó. Chiều rộng của vách ngăn tùy thuộc vào không gian và mục đích của gia chủ. Nếu chú trọng sự riêng tư nên chọn thiết kế ngăn dài và ngược lại.

Bất kì thiết kế nào cũng đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác. Có rất nhiều kiểu dáng vách ngăn như: dạng gỗ dọc, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, đa dạng về màu sắc.

Sử dụng vách ngăn CNC sẽ tạo được điểm nhấn trong căn nhà của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vách Ngăn PA13”